28/11/2018

Dịch vụ xin visa đi Úc diện tay nghề

Nếu bạn quan tâm đến việc định cư Úc, thì có khá nhiều loại visa thích hợp, tuỳ thuộc vào ngành nghề của bạn, bao gồm các loại visa chủ bảo lãnh (Employer Sponsored Visas) và xin visa đi Úc diện tay nghề (Skilled Migrant Visas).

Các loại visa chủ bảo lãnh đòi hỏi bạn phải tìm được một công ty đồng ý bảo lãnh cho bạn và bạn phải làm việc cho công ty đó trong một khoảng thời gian nhất đinh tại một vị trí nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm được chủ bảo lãnh, hoặc không muốn phụ thuộc vào công ty bảo lãnh, các loại thị thực diện tay nghề có thể là một lựa chọn tốt hơn.

1. Dòng visa đi Úc có doanh nghiệp bảo lãnh:

– Visa 186: Định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp bảo lãnh
– Visa 187: Nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân

2. Xin visa đi Úc diện tay nghề tính điểm:

– Visa 189 – Kỹ năng độc lập: là visa thường trú dành cho những người lao đồng có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và làm việc theo phương pháp tính điểm (Points test), và những đối tượng này không được bảo lãnh bởi chủ doanh nghiệp Úc, thành viên gia đình hay được Chính quyền Tiểu bang/ Vùng lãnh thổ chỉ định.
– Visa 190 – Kỹ năng chỉ định: là visa thường trú (PR) dành cho những lao đồng có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống theo phương pháp tính điểm points test và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/Vùng lãnh thổ Úc.
– Visa 489 – Kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư: cho phép người lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc tối thiểu 1 năm ở các khu vực này, lao động trên có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa hạng 887)

** Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: + 61-2-97257922 (ở Úc) hay 028 3931 0614 (ở Việt Nam) để được tư vấn miễn phí.

Đọc giả quan tâm xem thêm

Tư vấn hồ sơ đi Úc diện tay nghề đạt tới 98%

Những quy định mới khi đi Úc diện tay nghề 2019 bạn nên biết 

Dịch vụ di trú Úc liên quan