Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Du lịch và Di trú Newland được thành lập vào tháng 9 năm 1994. Văn phòng chúng tôi tọa lạc tại vùng Cabramatta, nằm ở phía Tây thành phố Sydney,  tiểu bang New South Wales của nước Úc.

Năm 1997 chúng tôi mở văn phòng tại Việt Nam, để hỗ trợ nhu cầu di trú cho người Việt và hiện tại, văn phòng chúng tôi lấy tên là Tân Đại Lợi, tọa lạc tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi thành lập Newland để hướng dẫn và hỗ trợ hồ sơ đi Úc cho tất cả các diện: Định cư, Du lịch và Du học. Chúng tôi muốn dành những thứ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đến với nước Úc. 

Điều đặc biệt hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ bạn từ A đến Z cho doanh nhân muốn định cư tại Úc theo diện đầu tư và thương mại.

DỊCH VỤ DU LỊCH:

Chúng tôi chuyên:

  • Bán vé máy bay nội địa và quốc tế.
  • Tư vấn tour du lịch trong nước và quốc tế.
  • Mua bảo hiểm du lịch/ du học.
  • Đặt khách sạn.
  • Mua thêm hành lý.
  • Làm mới hộ chiếu.
  • Gia hạn visa.

Mặc dù chúng tôi chuyên về Việt Nam và các nước Châu Á, nhung chúng tôi cũng có thể giúp bạn tìm hiểu và book tour du lịch đến khắp nơi trên thế giới. 

DỊCH VỤ DU HỌC:

Úc luôn là niềm mơ ước và là sự chọn lựa hàng đầu của các bạn du học sinh Viêt Nam cũng như các sinh viên quốc tế đến từ các nơi khác. Bởi Úc là một đất nước xinh đẹp, thanh bình, kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp cao.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết lập hồ sơ xin du học từ tiểu học, trung học đến đại học và sau đại học.

Tiêu chí của chúng tôi là luôn luôn tận tâm với khách hàng, đảm bảo luôn giành hết tâm huyết cho hồ sơ của khách hàng. 

DỊCH VỤ DI TRÚ:

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng ngàn người nhập cư đến nước Úc qua nhiều diện khác nhau như:

–  Đoàn tụ gia đình (văn phòng chúng tôi hướng dẫn từ A->Z cho đến khi khách hàng có thường trú) như diện vợ chồng, diện cha mẹ, diện người cuối cùng, diện chăm sóc người thân, diện cha mẹ bảo lãnh con..v..v.

– Du lịch Úc và những quốc gia khác…

– Đầu tư thương mại.

– Khiếu nại hồ sơ bị Bộ Di Trú Úc từ chối.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HỒ SƠ:

Chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật hồ sơ ở tất cả các ngôn ngữ sang tiếng Anh trong thời gian nhanh chóng với chi phí phải chăng.