12/12/2019

Lượng hồ sơ định cư Úc diện đầu tư của Việt Nam đang đứng thứ 2 thế giới

Nhờ vào chính sách an sinh xã hội tốt và môi trường sống lành mạnh, nước Úc đã thu hút hàng ngàn những Nhà Đầu Tư trên toàn cầu nộp hồ sơ định cư. Theo báo cáo từ Bộ Nội Vụ Úc, tính trong năm 2017 – 2018, Việt Nam chiếm khoảng 9% trong tổng số lượng hồ sơ Visa định cư Úc diện đầu tư nộp vào bộ Nội Vụ Úc và đang giữ vị trí thứ 2 toàn cầu sau Trung Quốc. Theo dự đoán, số lượng hồ sơ xin visa định cư Úc diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư cũng sẽ tiếp tục tăng trong các năm kế tiếp.

10 nước có số lượng hồ sơ visa định cư Úc diện đầu tư cao nhất

So với năm 2016 – 2017, thì trong năm 2017 – 2018, bên cạnh sự ổn định về về số lượng hồ sơ nộp vào xin visa 188B (định cư Úc diện đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu chính phủ) thì số lượng hồ sơ xin visa thường trú 132A (đầu tư tối thiểu 1 triệu AUD vào doanh nghiệp) và visa tạm trú 188C (đầu tư 5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư) tăng lên đáng kể. Nguyên nhân có thể là do trước đây các Nhà Đầu Tư khá e dè khi tìm hiểu hai diện visa này vì yêu cầu cao về chất lượng hồ sơ cũng như số tiền đầu tư. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Visa 132A và 188C lại thu hút rất nhiều Nhà Đầu Tư chọn lựa do tính ưu việt về thời gian sinh sống tại Úc của hai dòng visa này.

top-10-quoc-gia-dinh-cu-Uc-dien-dau-tu

Theo phân tích từ số liệu của Bộ Nội Vụ Úc công khai, trong tất cả các visa diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư nộp vào, visa 188A vẫn đang thu hút rất nhiều hồ sơ bởi mức độ phù hợp cao về yêu cầu của bộ Nội Vụ Úc. 

Với visa tạm trú 188A, các Doanh Nhân sẽ có khoảng thời gian 4 năm 3 tháng để đáp ứng được điều kiện lên visa thường trú 888A, trong đó cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp tại Úc. Nếu như mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm loại hình kinh doanh phù hợp thì chắc chắn rằng nhiều Doanh Nhân sẽ không thể tích lũy đủ thời gian vận hành doanh nghiệp.

  • Vậy, xây dựng một doanh nghiệp mới tại Úc nên bắt đầu từ đâu?
  • Những khó khăn mà các Doanh Nhân Việt gặp phải trong những ngày đầu tiên sang Úc là gì?
  • Công ty Newland – Travel sẽ hỗ trợ cho khách hàng của mình những gì để quý vị có thể yên tâm định cư Úc diện đầu tư?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Newland – Travel:

Website: newland-travel.com
Hotline: 028-39310614
Email: tandailoi888@gmail.com

Dịch vụ visa Úc diện đầu tư thương mại liên quan