12/12/2019

Người Việt càng ngày càng có nhiều sự lựa chọn để đi Úc diện đầu tư

Thông tin mới về chính sách đi Úc diện đầu tư được đưa ra trong hội thảo do Chính quyền tiểu bang New South Wales và Công ty Newland tổ chức.

Các năm gần đây, Úc lôi kéo rộng rãi  nhà đầu tư trên khắp toàn cầu tới đây định cư. Quốc gia này được đánh giá cao bởi kinh tế lớn mạnh, môi trường đầu tư lành mạnh và không đánh thuế tài sản thừa kế. Bên cạnh đấy, mật độ dân số thấp, ít cạnh tranh về đất đai, ít ô nhiễm… cũng là yếu tố giúp xứ sở chuột túi hút nhà đầu tư.Theo đại diện chính quyền bang New South Wales, mỗi tiểu bang đều có một danh sách lĩnh vực kinh doanh được chú trọng và  ưu tiên hỗ trợ. Những ngành đang phát triển mạnh gồm chăm sóc sức khỏe y tế (nhất là chăm sóc người cao tuổi, viện dưỡng lão), ngành nghề bán lẻ hàng tiêu dùng, xây dựng, những dịch vụ tư vấn chuyên môn như luật, thuế, kế toán, xuất khẩu giáo dục. Mỗi bang cũng sẽ có những hỗ trợ khác nhau cho doanh nhân khi đầu tư vào Úc như hỗ trợ kết nối dịch vụ môi giới mua bán doanh nghiệp, các kho kiến thức cơ bản về luật thuế, luật doanh nghiệp, luật lao động và các giấy phép liên quan. Thông qua buổi gặp gỡ này, chính quyền tiểu bang New South Wales mong muốn doanh nhân Việt có cái nhìn đầy đủ hơn về chính sách đầu tư tại đây.“Với vị trí chiến lược, xứ sở chuột túi là địa điểm phù hợp để thiết lập một cơ sở kinh doanh tốt, có thể tiếp cận các thị trường châu Á đầy tiềm năng như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và Singapore”, vị đại diện nhấn mạnh.Ngoài cập nhật xác thực các thông tin về di trú và đầu tư từ chính quyền tiểu bang New South Wales, thông qua hội thảo, Newland Travel cũng kết nối những doanh nhân có mong muốn định cư tại Úc theo diện đầu tư.

Công ty cam kết đồng hành cùng các gia đình từ thời khắc quyết định chọn hình thức visa phù hợp đến khi di trú sang Úc và ổn định cuộc sống. Các hồ sơ, thủ tục pháp lý cho mục đích nộp giấy tờ xin thường trú nhân, tìm kiếm nơi ở mới, trường cho con cái, vận hành doanh nghiệp cũng được công ty hỗ trợ. 

“Trong thời gian ở tại Úc, Newland Travel còn giới thiệu các cơ hội kinh doanh và đầu tư sinh lời cao, hỗ trợ quản lý tài sản hoặc danh mục đầu tư, và hỗ trợ vay vốn mua nhà hoặc kinh doanh…”, đại diện công ty khẳng định.

Ngày 22/5, Newland Travel và chính quyền tiểu bang New South Wales tiếp tục phối hợp tổ chức hội thảo tiếp theo về di trú tại TP HCM nhằm giúp các nhà đầu tư tìm hiểu chính sách đầu tư tại đây. Tại buổi hội thảo này, đại diện Newland ưu tiên tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến định cư.

Newland Travel là văn phòng luật di trú tại New South Wales hỗ trợ doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế định cư theo diện kinh doanh và đầu tư tại Úc. Hàng năm, Newland đã tư vấn và giúp nhiều doanh nhân định cư tại Úc theo visa 188, visa 888 và visa 132.

Chi tiết liên hệ: 028-39310614

Dịch vụ visa Úc diện đầu tư thương mại liên quan